TRUNG TÂM GIA SƯ – DẠY KÈM TẠI NHÀ BIÊN HÒA

SỰ KHÁC NHAU GIỮA GIÁO VIÊN VÀ GIA SƯ
Cả giáo viên và gia sư đều có một nguyện vọng chung là giúp các em học sinh học tốt hơn, tuy nhiên giữa giáo viên và gia sư cũng có nhiều điểm khác biệt
Giáo viên là người giảng dạy ở trường lớp cho một số đông học sinh do đó chương trình dạy phải theo giáo án nhất định, dạy theo một chương trình chung cho tất các em học sinh trong lớp. Một giáo viên không chỉ quan tâm đến việc giảng dạy mà còn phải quản lý lớp học.
Gia sư là người kèm riêng cho một học sinh hoặc một nhóm nhỏ học sinh do đó chương trình dạy do đó chương trình dạy sẽ được bám sát theo nhu cầu của một học sinh hoặc nhóm học sinh đó.
Trung tâm gia sư Khai Minh xin đưa ra một số nhận xét về sự khác nhau giữa giáo viên và gia sư như sau:
1) Giáo viên dạy ở trường còn giá sư dạy tại nhà học sinh (Cha mẹ không cần phải quan tâm tới vấn đề di chuyển của con).
2) Giáo viên dạy theo một khung giờ chung còn gia sư có thể sắp xếp giờ học theo nguyện vọng của học viên.
3) Giáo viên có nhiều nhiệm vụ khác nhau như giảng dạy, lưu hồ sơ, điểm danh trong khi gia sư chỉ quan tâm đến việc giảng dạy.
4) Đặc biệt giáo viên phải dạy theo giáo án trong khi gia sư dạy theo nhu cầu cụ thể của một học sinh. Vì gia sư chỉ dạy một học sinh hoặc một nhóm nhỏ học sinh nên có thể hiểu được mức độ kiến thức mà học sinh đó cần, gia sư có thể đưa ra một chương trình dạy phù hợp đối với từng đối tượng học sinh.
Trung tâm gia sư Khai Minh xin cảm ơn sự tín nhiệm của quý phụ huynh và các em học sinh.