Trung Tâm Gia Sư Khai Minh – Biên Hòa

Về chúng tôi

Trung Tâm Gia Sư Khai Minh – Biên Hòa là đơn vị giáo dục được bộ công thương cấp phép hoạt động chính thức lĩnh vực dạy kèm tại nhà ở Biên Hòa. Trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà nhằm hổ trợ các vấn đề khó khăn trong học tập của học sinh với chất lượng cao, học phí hợp lí, với đội ngũ gia sư chuyên môn cao và nghiệp vụ sư phạm tốt.

Trung Tâm Gia Sư Khai Minh – Biên Hòa là nhà cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà hàng đầu tại Biên Hòa với trên 12 năm kinh nghiệm. Mong muốn của trung tâm là trở thành người bạn đồng hành, đóng góp một phần nhỏ trên con đường học tập của các em học sinh trên địa bàn Biên Hòa.

Tầm nhìn

Người đồng hành uy tín nhất của học sinh Biên Hòa. Đối tác đáng tin cậy nhất của các thầy cô giáo viên tại khu vực

Sứ mệnh

Mang đến cho các em học sinh những người đồng hành giúp vượt qua khó khăn, xây dựng niềm tin giáo dục