GIA SƯ TOÁN LỚP 7 BIÊN HÒA

Gửi quý phụ huynh cùng các em học sinh thân mến!
Chương trình toán lớp 7 có nhiều nội dung phong phú và khó hơn hẳn chương trình toán lớp 6, đặc biệt phần hình học rất quan trọng cho những năm học tiếp theo.

Đặc biệt theo chương trình sách giáo khoa mới với định hướng để học sinh tư duy nhiều hơn và có nhiều bài tập áp dụng thực tiễn hơn, do đó học sinh sẽ gặp nhiều bỡ ngỡ và khó khăn với chương trình toán lớp 7.

Nếu quý phụ huynh cần Gia Sư hỗ trợ các con học kèm tại nhà hãy liên hệ với Trung Tâm Gia Sư Khai Minh vì Trung Tâm Gia Sư Khai Minh luôn muốn được cùng chia sẻ với những lỗi lo trong học tập của các em học sinh.

Quý phụ huynh và các em học sinh khi cần xin liên hệ :
Địa chỉ: Trung tâm Gia Sư Khai Minh 15/08H, tổ 7B, KP 3, P Tân Hiệp, Biên Hòa , Đồng Nai.
Điện thoại 0911 418 347 (thầy Thuật).