TRUNG TÂM GS KHAI MINH – LỢI ÍCH HỌC KÈM TOÁN TẠI NHÀ

cheerful asian child boy online lesson study from home concept,asian child hand up for answer question from online teacher ,asian boy sit with mom and dad learn from laptop at living area at home
Gia Sư dạy kèm toán tại nhà
Khi có ý định tìm gia sư dạy kèm tại nhà bạn thường có những câu hỏi
Bạn đang thắc mắc có nên học kèm gia sư tại nhà hay học tập trung tại nhà giáo viên đã có số đông học sinh vẫn học?
Chất lượng có tốt hay không?
Chi phí như thế nào?
asian mother enjoy teach and explain homework to child daughter for online study during homeschooling at home ,home quarantine, online learning new normal lifestyle
Ở các thành phố lớn nói chung và thành phố Biên Hòa nói riêng, học kèm gia sư tại nhà đã rất phổ biến từ khoảng 15 năm trờ lại đây và tăng mạnh trong vài năm nay.
Vì sao bạn lại muốn học kèm gia sư tại nhà?
– Bạn muốn nâng cao hơn nữa khả năng giải bài, luyện đề.
– Bạn muốn tổng quát lại kiến thức đã học, lấy lại căn bản.
– Vì thời gian của bạn eo hẹp nên bạn muốn có một người giúp bạn học để đạt hiệu quả tốt nhất.
– Bạn không muốn mất nhiều thời gian di chuyển đến lớp học bên ngoài.
– Bạn muốn sắp xếp lịch học vào khung giờ thuận tiện cho bạn.

Gia sư dạy kèm toán tại nhà sẽ giúp cho bạn được gì?
Với kinh nghiệm gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực dạy kèm tại nhà, TTGS Khai Minh có những nhận định sau:
– Nếu bạn là học sinh khá giỏi thì giáo viên sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng giải bài tập để bạn rút ngắn thời gian và nâng cao kiến thức hơn nữa.
– Nếu bạn chỉ là học sinh trung bình, bạn có kết quả học tập không tốt thì giáo viên sẽ giúp bạn tổng quát lại kiến thức trọng tâm, rèn luyện bài tập phù hợp với khả năng của bạn sau đó sẽ giúp bạn nâng cao khả năng giải bài tập khó.
– Đôi khi bạn không theo kịp tốc độ giảng bài của giáo viên trên lớp thì giáo viên dạy kèm tại nhà sẽ giảng dạy chi tiết hơn để bạn hiểu.
– Và bạn không có nhiều thời gian, giáo viên dạy kèm sẽ sắp xếp theo thời gian của bạn.
– Trên lớp bạn khó hỏi bài giáo viên vì ít thời gian và số học sinh đông, giáo viên dạy kèm tại nhà sẽ trả lời mọi thắc của bạn
gia-su-tieng-anh-day-kem-tai-nha
Học kèm gia toán tại nhà sẽ có rất nhiều thuận lợi để học sinh tiến bộ và đạt được mục tiêu mà mình mong muốn, nhưng giáo viên cũng chỉ là người định hướng giúp học sinh học tốt hơn chứ không thể học thay học sinh được, nên để học sinh học tiến bộ hơn thì TTGS Khai Minh thiết nghĩ cần sự cố gắng của học sinh lẫn giáo viên và cần hơn nữa sự động viên từ gia đình.
Hình thức học gia sư tại nhà như thế nào?
– Học kèm với giáo viên một kèm một.
– Học với một nhóm khoảng 5 học sinh trở lại để bớt chi phí và tiện trao đổi bài khi cần.
Chi phí học kèm như thế nào?
Học kèm tại nhà thì chi phí đương nhiên sẽ cao hơn khi học ở lớp số lượng đông và còn tùy thuộc vào mục tiêu mà bạn cần thì chi phí sẽ dao động từ 1tr400 -> 2tr cho 1 tháng học (tuần học 2 buổi, 90 phút / 1 buổi).

Xin cám ơn quý phụ huynh và các em học sinh đã tin tưởng TTGS Khai Minh
Khi cần GV dạy kèm tại nhà xin liên hệ: 0911 418 347 (thầy Thuật)
ĐC: 15/08H, tổ 7B, KP3, P Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai.

Trả lời