GIA SƯ DẠY KÈM BIÊN HÒA – HỌC KÈM CHO CON TIẾN BỘ MAU CHÓNG

Trung Tâm Gia Sư Khai Minh xin gửi lời chào đến tất cả quý phụ huynh thân mến, xin kính chúc quý phụ huynh sức khỏe và hạnh phúc.
TTGS Khai Minh được thành lập từ năm 2014 với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm và nhiệt huyết luôn tận tụy với học sinh của mình và hiểu được tâm tư của phụ huynh.
TTGS Khai Minh nhận dạy kèm tất cả các môn Toán – Văn – Ngoại Ngữ (Tiếng Anh, Hàn, Nhật, Trung) – Lý – Hóa – Sinh ở mọi nơi trên thành phố Biên Hòa. Đặc biệt có lớp tại trung tâm với phòng học đạt tiêu chuẩn, giáo án được chuẩn bị tỉ mỉ.
TTGS Khai Minh nhận rèn luyện chữ cho các em chuẩn bị bước vào lớp 1.
TTGS Khai Minh trong nhiều năm hoạt động đã giúp rất nhiều em học sinh vào được các trường tốp đầu của Biên Hòa (Lương Thế Vinh, Trấn Biên, Ngô Quyền) và các trường đại học danh tiếng.
TTGS Khai Minh rất mong được cộng tác với quý phụ huynh cùng giúp các em học sinh tiến bộ và đạt được những mong muốn của quý phụ huynh và học sinh.
Xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh và học sinh đã tin tưởng trung tâm.
Mọi chi tiết xin liên hệ 0911 418 347 gặp thầy Thuật
gặp thầy Nam