LỢI ÍCH KHI HỌC KÈM GIA SƯ TẠI NHÀ

a) Các bài học phù hợp với năng lực của từng học sinh: Khác với học ở trường với số lượng nhiều học sinh, học kèm tại nhà thì giáo viên có thể tùy chỉnh tốc độ học và mục đích của bài tùy thuộc vào năng lực của từng học sinh.
b) Học 1 kèm 1 giúp giáo viên tập trung vào 1 học sinh, giúp học sinh cải thiện những điểm yếu.
c) Giúp học sinh tự tin hơn: Đối với những học sinh nhút nhát, trong môi trường học tập với ít người hơn cũng có thể giúp họ chứng tỏ bản thân vì ít chịu áp lực từ bạn bè.
d) Giúp học sinh hoàn thành hiệu quả bài tập
Gia sư dạy kèm có thể giúp học sinh tập trung và sẽ đảm bảo rằng bài tập về nhà không chỉ được hoàn thành tốt hơn mà còn giúp học sinh hiểu được những điều cần học từ những bài tập đó. Tương tự, gia sư có thể mang lại hiệu quả trong việc chuẩn bị bài kiểm tra.
e) Linh hoạt và dễ dàng
Dạy kèm tại nhà ngày càng trở nên linh hoạt và thuận tiện. Người dạy kèm
thường có thể đến nhà học sinh, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian di chuyển
cho cả học sinh và phụ huynh.